50GmKachi Dabeli Masalo | કચ્છી દાબેલી મસાલો
10/-Kadi Masalo કઢી મસાલો
25GmKhati Mithi Chatani | ખાટી મીઠી ચટણી
25GmGujrati Dal Masalo | ગુજરાતી દાલ મસાલો
25GmChainij Noodals Masalo | ચાઇનીઝ નુડલ્સ મસાલો
25GmDamalu Masalo | દમાલુ મસાલો
25GmPanir Kaju Kari Masalo | પનીર કાજુ કરી મસાલો
25GmPanir Tika Masalo | પનીર ટીક્કા મસાલો
25GmPanjabi Mix Sak Masalo | પંજાબી મિ્ક્ષ શાક મસાલો
10/-Pani Puri Masalo | પાણી પુરી મસાલો
10/-Pavbhaji Masalo | પાવભાજી મસાલો
50GmBharela Sak No Masalo | ભરેલા શાક મસાલો
10/-Bataka Vada Masalo | બટાકા વડા મસાલો
20GmManchuriyan Grevi Masalo | મન્ચુરીયન ગ્રેવી મસાલો
10/-Vaghareli Khichdi Masalo | વઘારેલી ખીચડી મસાલો
10/-Vej Biriyani Pulav Masalo | વેજ બીરીયાની પુલાવ મસાલો
10/-Sambhar Masalo | સમભાર મસાલો
10/-Samosa Masalo | સમોસા મસાલો
40GmSev Mamara Masalo | સેવ મમરા મસાલો
10/-Sevusar Masalo | સેવઉસર મસાલો