10 Kg. પેકેટRice Daawat Dilkhush New | ચોખા દાવત દીલખુસ નવા
10 Kg. પેકેટRice Daawat Rozana New | ચોખા દાવત રોજાના નવા
10 Kg. પેકેટRice Daawat Select New | ચોખા દાવત સિલેક્ટ નવા
500Gm. TinKachariyu | કચરીયું
250Gm. BoxChiki Tal | તલ ચિક્કી
સીગ ચિક્કી 1/- 40pc.Sing Chiki | સીગ ચિક્કી
માવા ચિક્કી 1/- 40pc.Mava Chiki | માવા ચિક્કી
5/- 20Pc.DV Silver tea | DV સીલ્વર ચા.
500gm.Sabudana Gm | સાબુદાણા GM
500 GmMoraiyo Ship / મોરૈયો શિપ
500gm.કકરોRajagaro Kakaro Gay |રાજગરો કકરો ગાય
200gm.Moraiyo Gay | મોરૈયો ગાય
100Gm.Chole masala | છોલે મસાલા
50gm.Sambhar masala | સંભાર મસાલો
400gm. BoxDhosa Ramdev | ઢોસા રામદેવ
200gm. BoxGulab Jamun Ramdev | ગુલાબજાંબુ રામદેવ
200gm.Chhundo | છુંદો
Gor Keri Athanu 400gmPickle | અથાણૂ
200gm.Sweet Limbu Athanu / લીંબુ અથાણું ગળ્યું
200gm.Athanu Marcha | અથાણૂ મર્ચા
10/-12Pc. પટ્ટીTide Powdar | ટાઈડ પાવડર
1kgRice Fortune Everyday Full Grain / ચોખા ફોર્ચ્યુન એવરીડે ફુલ ગ્રેન
5kg.Sugar Fortune | ખાંડ ફોર્ચ્યુન
500gm.Medo Fortune | મેદો ફોર્ચ્યુન
500gm.Soji Fortune | સોજી ફોર્ચ્યુન
(1/-225Pc.) Jar SPEARCenter fresh | સેન્ટર ફ્રેશ
STRAWBERRY+GUAVA 1/- 650Pc. +FREEJuzt Jelly | જસ્ટ જેલી
(1/-200Pc.) FRUITSCenter fruit Flavor | સેન્ટર ફ્રુટ ફ્લેવર
FRUITS 1/- 176Pc.Big Babo | બીગ બબુલ
1Kg. કટ્ (25pc.)Mithu JK | મીઠું JK
1Kg. કટ્ (25pc.)Mithu Mi. | મીઠું Mi.
100ml.Aadivasi Hair Oil / આદિવાસી હેરઓઇલ
50/-Sos Tameta Kisan | સોસ કિસાન
2/- 960pc.Head @ Shoulder | હેર & શોલ્ડર
10/-MSEAL | એમસીલ
5/- 48Pc.Ginger Garlic Paste / જિંજર ગાર્લિક પેસ્ટ
10/-60Pc.Chings Schezwan Chutney / ચીંગ્સ સેઝવાન ચટણી
25/-Red Chilli | રેડ ચીલી
10/-20Pc.Hot&Sour Soup | હોટ એન્ડ સોર સૂપ
1kg. 25pc.Mithu Tata Shuddh | મીઠું ટાટા શુદ્ધ
30 Gm PackingTata Saji | ટાટા સાજીફૂલ
1kgMithu Tata 1kg | મીઠુ ટાટા 1કિલો
5/-Tea Tata Agani | ચા ટાટા અગ્ની
15/- Megi / મેગી
5/-60pcMegi Masalo / મેગી મસાલો
400gmAgarbati Bhasma / અગરબત્તી ભસ્મ
30/-Agarbati Rangin | અગરબતી રગીન
350gmAgarbati Heaven / અગરબત્તી હેવન
350gmAgarbati Fortune / અગરબત્તી ફોર્ચુન
15kg TINCottn Kanak | કનક કપાસીયા
15KgCotton Yaashri | યાશ્રી કપાસીયા
15 kgGulab Soyabean Oil | ગુલાબ સોયબીન તેલ
1Lit Botal.Sunflower King / સનફ્લાવર કિંગ
5KgGundar Pawdar | ગુદર બાવળ
10/- (10 Pc પટ્ટી) મસાલાSoyabean Vadi Masala | સોયાબીન વડી મસાલા
30 કિલો કટુ BULETRice Guj17 | ગુજ17
30Kg. KattuChakki Aato | ચક્કિ આટો
500 GmKhajur seedless | ખજૂર સીડલેસ
500 Gmખજુર કારી ક્રિમ્યા | Khaju Kari Krimya
Khajur 500gm. KariKhajur Kari | ખજુર કાળી
500 Gmkhajur Unchi | ખજૂર ઉં
1KgAngur Tuverdal | અગુંર તુવેરદાળ
500GmAngur Kodari | અગુંર કોદરી
500gmAchar Masalo Dhriva/ આચાર મસાલો ધ્રીવા
10/- 50pc BarniHing Swadishtam / હિંગ સ્વાદિષ્ટમ
100gm 10pcGaram Masalo Swadishtam / ગરમ મસાલો સ્વાદિષ્ટમ
500 GM. પેકેટMedo Uttam Packing | મેદો ઉતમ
500 GM. પેકેટBesan Gay | બેસણ ગાય પે
200 gm પેકેટSoji Uttam | સોજી ઉતમ
200 gm પેકેટSOJI UTTAM | સોજી ઉતમ.
1KgLasan Kari / લસણ કરી
1KgFafda Rangin / ફાફડા રંગીન
1KgKokam Lunavara / કોકમ લુનાવારા
100 GmGanthoda Powder Midiyam | ગથોડા પાઉડર મિડીયમ
1kgPanch Tara Sanchar Mithu | સંચળ મીઠું પાંચ તારા
30Kg. KattuGhau Atira / ઘઉં અટીરા
30Kg. KattuGhau Kesari | ઘઉં કેસર
100 GmDrax Primiyam | દ્રાસ પ્રિમીયમ
100 GmKaju Primiyam | કાજુ પ્રિમીયમ
100 GmBadam Primiyam | બદામ પ્રિમીયમ
250 GmAkharot Fodelu | અખરોટ ફોલેલુ
રોલ સાબુBartan Bar Role | વાસણ ધોવાનો રોલ
વાટકા સાબુBartan Bar Vatika | વાસણ સાબુ વાટકા
1lit.Floor Cleaner | ફિનાઈલ
5lit.Liquid detergent | લિક્વિડ ડિટર્જન્ટ
100 GmMarchu Kc Kashmiri / મર્ચુ કિચન ચેમ્પિયન કાશ્મિરી
100gm.Sunth Powder Kc / શુઠ પાઉડર કિચન ચેમ્પિયન
500 GmMoraiyo KC / મોરયો કિચન ચેમ્પિયન
50 kg.કટુ.Tanduri Aatto Rajani | તન્દુરી આટો રાજાણી
10kg.લુજMedo Uttam Luj | મેદો ઉતમ લુજ
250 GmSoji Luj | સૉજી લુજ
50 kg.કટુ.Medo 50kg. | મેદો 50kg.
200gm.જીરાKhakhra | ખાખરા
200gmNandan Udad Papad /નંદન અડદ પાપડ
250gm.Papad Shresth | શ્રેષ્ઠ પાપડ
100gm.Undhiya Masalo Badshah / ઉંધીયા મસાલો બાદશાહ
100gm.Garam Masalo Badsha | ગરમ મસાલો બાદશાહ
100gmUndhiya Masalo Jalaram | ઉંધીયા જલારામ
[200gm 5pc.]Garam Masala Jalaram | ગરમ મસાલા જલારામ
NaniMexo koil / મેક્સો કોઈલ
10/- 22Pc.Ponds Pwdar | પોન્સ પાવડર
25/- pc.Fair Lovely | ફેરન લવ્લી
10/-10pc (S)Mamypoko Pents / મેમીપોકો પેન્ટ્સ