Today's Special Products !
Login
/
Sign Up
/
About Us
/
Contact Us
+91-9427487646
94274sp87646@gmail.com
Home
|
Signup
Toggle navigation
Diwali I દિવાળી
Mathiya | મઠીયા
Chorafali | ચોરાફરી
શ્રીજી સેલ્સ FMCG હોલસેલ [ અમદાવાદ સીટી સેન્ટર F47 ]
FMCG ઓલ પ્રોડક્ટ હોલસેલ
Offer l ઓફર
Close Up | ક્લોજપ
Anchor Pest | એન્કર પેસ્ટ
Colgate strong l કોલગેટ સ્ટ્રોંગ
Alpenliebe chocolate l અલ્પેન્લીબે ચોકલેટ
Colgate Max Fresh | કોલગેટ મેક્સ ફ્રેશ
Dabar Red | ડાબર રેડ
Dant Kranti | દંત ક્રાન્તિ
Cibaca Colgate l સીબાકા કોલગેટ
Alpenliebe creamfills chocolate l અલ્પેન્લીબે ક્રીમફીલ્સ ચોકલેટ
Nataraj Pencil l નટરાજ પેન્સિલ
Lejar Gillette Guard Bled | લેજર જીલેટ ગાડ બ્લેડ
Spins BB Powder l સ્પિન્ઝ બીબી પાવડર
ધાણી / Dhani
Diwali product | દિવાળી પ્રોડક્ટ
Pauwa Haji Khani | પૌઆ હાજીખાની
Mathiya l મઠિયા
Chorafali l ચોરાફળી
Ramdev | રામદેવ
મરચું હળદર ધાણાજીરૂ
મસાલા
હિંગ
આચાર મસાલો
Ramdev | રામદેવ
Rice Dawat | ચોખા દાવત નવા
Rice dawat | ચોખા દાવત નવા
Dry fruit | ડ્રાય ફુટ
Khajur | ખજૂર
Premium masala | પ્રીમિયમ મસાલા
Premium masala | પ્રીમિયમ મસાલા
Jalaram masala | જલારામ ગરમ મસાલો
મંગલમ માચીસ, અગરબત્તી,
માચીસ
અગરબત્તી
Tata
Tata
મીઠું | Mithu Tata
શ્રીજી ટ્રેડિંગ ની પોતાની પ્રોડક્ટ | કિચન ચેમ્પિયન
શ્રીજી સ્પેશિયલ મરચું પાવડર
શુઠ પાઉડર કિચન ચેમ્પિયન / Sunth Powder Kc
શ્રીજી સ્પેશિયલ ધાણાજીરૂ પાવડર
શ્રીજી સ્પેશિયલ હરદર પાવડર
શ્રીજી સ્પેશિયલ રાજગરો કકરો
શ્રીજી સ્પેશિયલ મોરયો
શ્રીજી સ્પેશિયલ ગંથોડા પાઉડર
Gor Kitchhen Champion | ગોળ કિચન ચેમ્પિયન
Ponds Pwdar | પોન્સ પાવડર
Her Oil | હેર ઓઈલ
Anaj | અનાજ
Ghau Atira / ઘઉં અટીરા
Ghau Kesar | ઘઉં કેસર
Provision | પ્રોવિઝન
Comfort | કમ્ફર્ટ
Laxmanrekha / લક્ષ્મણરેખા
Mamypoko Pents / મેમીપોકો પેન્ટ્સ
Veselin | વેસેલિન
ALL Out Masin | ઓલઆઉટ મશીન
Led Balb Wipro | Led બલ્બ વિપ્રો
Navratna Cool Talc | નવરત્ન કુલ પાવડર
Chiki Luj / ચિક્કી લુજ / સીગ ચિક્કી /માવા ચિક્કી /તલ ચિક્કી
Fevicol / ફેવિકોલ
Her Oil | હેર ઓઈલ નવરતન
Ponds Pwdar | પોન્સ પાવડર
Everyday Power |એવરીડે પાવર
Fair Lovely | ફેરન લવ્લી
Livon | લીઓન
Body Lotion |બોડી લોસન
Santary Pads | સેનેટરી પેડ
Mexo Koil
Mithu JK | મીઠું JK
Mithu JK | મીઠું JK
સ્ટેશનરી
સ્ટેશનરી
Apsara Pencils | અપ્સરા પેન્સિલ
Nataraj Pencils | નટરાજ પેન્સિલ
Bam | બામ
Tiger Bam | ટાઈગર બામ
Moov | મુવ
Flour l લોટ
Bajari Flour l બાજરી લોટ
Makai Flour l મકાઈ લોટ
Raagi Flour l રાગી લોટ
Jav Flour l જવ લોટ
Juvar Flour l જુવાર લોટ
Panch Tara | પાંચ તારા
Panch Tara | પાંચ તારા
Pickle | અથાણૂ + Chatni | ચટણી
Sweet Limbu Athanu / લીંબુ અથાણું ગળ્યું
Chhundo | છુંદો
Athanu Marcha | અથાણૂ મર્ચા
Gor Keri Athanu / ગોર કેરી અથાણુ
fortune |ફોર્ચ્યુન
soyabean Wadi Fortune | ફોર્ચ્યુન સોયાબીન વડી
Alife Fortune Shop | એલીફ ફોર્ચ્યુન સાબુ
Fortune | ફોર્ચ્યુન બેસણ, સોજી,મેદો
Rice Fortune | ચોખા ફોર્ચ્યુન
Vanspati ghee| વનસ્પતિ ધી
Pauaa Fortune | પૌઆ ફોર્ચ્યુન
Sugar Fortune |ખાંડ ફોર્ચ્યુન
fortune oil | ફોર્ચ્યુન તેલ
સ્વાદિષ્ટમ / Swadishtam
Garam Masalo Swadishtam / ગરમ મસાલો સ્વાદિષ્ટમ
Hing Swadishtam / હિંગ સ્વાદિષ્ટમ
Tea DV | DV ચા
DV Silver Tea | DV સીલ્વર ચા
Ferrari product |ફરાળી પ્રોડક્ટ
Sabudana Gm | સાબુદાણા GM
Sindhav Mithu | સિંધવ મીઠું
Moraiyo Ship / મોરૈયો શિપ
ડીશ વોશ | લિક્વિડ ડિટર્જન
ડીશ વોશ
Liquid detergent | લિક્વિડ ડિટર્જન્ટ
Floor Cleaner | ફિનાઈલ
Bartan Bar | વાસણ સાબુ
Grocery | કરીયાનુ
Mamra Kolhapuri / મમરા કોલ્હાપુરી
Anaj | અનાજ , Kathor|કઠોર
Ghee | ઘી
Sugar Product
Plastic | પ્લાસટીક
Tandur Aato | તંદુર આટો
Gor Powder | ગોળ પાવડર
Tea | ચા, ખાંડ| Sugar
Dal | દાલ
Besan | બેશન, મેદો , સૉજી
Rice | ચોખા
Gor | ગોળ
Jeeru,Tal ,Soop | જીરુ,તલ,વરીયાળી
Mamra, Paua | મમરા,પૌઆ
Others... G| અન્ય
washing powder | વોશિંગ પાવડર
P@G
Game (Ramat) | ગેમ (રમત)
Baji | બાજી
Chocolate / ચોક્લેટ
Vicks Gori
Pulse Gori / પલ્સ ગોરી
Megi
Megi / મેગી
Megi Masalo / મેગી મસાલો
Edible Oil | ખાધ્ય તેલ
Ghee Ridham | રિધ્ધ્મ ગાય
Gokul Ghee | ગોકુલ ઘી
Sarsa Ghee | સરસ ઘી
Gheeking Ghee | ઘીકિંગ ઘી
Edible oil | ખાધ્ય તેલ
Ching
Ginger Garlic Paste / જિંજર ગાર્લિક પેસ્ટ
Sauce | સોસ
Soup | સૂપ
Schezwan Chutney Chings | સેઝવાન ચટણી ચીંગ્સ
Pasta Masalo | પાસતા મસાલો
Soya Wadi Masal | સોયા વડી મસાલો
Provijan | પ્રોવીજન
Shampoo | સેમ્પૂ
Godharej Dai Black / ગોધરેજ ડાય. બ્લેક
Chocolate Powder /ચોક્લેટ પાવડર
Fudina Aampanna Powder/ ફુદીના આમપન્ના પાઉડર
Toilet Cleaner | ટોયલેટ ક્લીનર
Acid Bottle / એસિડ બોટલ
zeba Dai Black | જેબા હેર ડાય બ્લેક
torch l ટોર્ચ
Tulsi Oil Shop | તુલસી તેલીયા સાબુ
Super-Max Bled | સુપર મેક્સ બ્લેડ
Gori | ગોરી
ToothPaste &Brush | તૂથપેસ્ટ & બ્રસ
Color Aesans | કલર એસેન્સશ
Others...P| અન્ય
Mukhvas | મુખવાસ
Pujapo | પૂજપો
Scource | સોસ
Anjali Sabu | અંજલી સાબુ
Shop/Powder| Gadi,Nirma | સાબુ,પાઉડર
Hair Oil | કેશ તેલ,
Namkin
BESAN ANGUR | અંગુર બેસણ
BESAN ANGUR | અંગુર બેસણ
Foods & Namkin | ફૂડસ અને નમકીન
Dry Fruits | સુકો મેવો
Tanduri Aato + Medo + Soji |તન્દુર આટો + મેદો + સૉજી
Tanduri Aato |તન્દુર આટો
Medo | મેદો
soji | સૉજી
Masala | તેજાના મસાલા
Masala | ખાઘ્ય મસાલા
Others.... M| અન્ય
Tejana | આખા મસાલા
Tejana Masala | તેજાના મસાલા
Uttam | ઉતમ
Head & shoulders
shampoo
Angur Packing | અગુંર પેકિંગ
હોળી પ્રોડક્ટ
Dhani | ધાણી
GAAY BESAN, SOJI, MEDO | બેસણ ગાય, સોજી, મેદો
BESAN GAY |બેસણ ગાય પે.
MEDO UTTAM | મેદો ઉતમ.
SOJI UTTAM | સોજી ઉતમ
Papad , Khakhra | પાપડ,ખાખરા.
Papad Shresth | શ્રેષ્ઠ પાપડ
Nandan Udad Papad /નંદન અડદ પાપડ
Khakhra | ખાખરા
Sign Up
PROFILE INFORMATION
--Select Village--
Dev Muvada [ દેવ મુવાડા ]
Chelavat [ ચેલાવત ]
Kanipur [ કનિપુર ]
Odha [ ઓઢા ]
Dharmdi Ota [ ધર્મડી ઓટા ]
Ahamdpura [ અહમદપુરા ]
Vatrak [ વાત્રક ]
Bhojana Muvada [ ભોજાના મુવાડા ]
Juna Koba [ જુના કોબા ]
Pidipiyu [ પીડીપીયુ ]
Raypur [ રાયપુર ]
NANA CHILODA
HIMATNAGAR
મૉટી અદરજ [ Moti adaraj ]
લાલપુર [ Lalpur ]
આંબવેલ [ Ambavel ]
વ્યાશજીના મુવાડા [ vyasji na muvada ]
ઝંડા [ zanda ]
મોતીઝર [ Motizer ]
નિર્માલી [ Nirmali ]
પાંખિયા [ Pankhiya ]
આલમપુર [ Alampur ]
નવાગામ [ Navagam ]
કપડવંજ [ kapadvanj ]
વડાગામ [ Vadagam ]
ધનસુરા [ Dhansura ]
ઝાક [ Zak ]
વેલાલ [ Velal ]
પરઢોલ [ Pardhol ]
કડાદરા [ Kadodara ]
સુઢીયા [ Sundhiya ]
ખેરાલુ [ Kheralu ]
લીમ્બાડીયા [ Limbadiya ]
અમરાપુરા [ Amarapur ]
પિંપરજ [Piparaj ]
પિંડાયરડા [ Pindayarda ]
કસૈયા [ Kasaiya ]
વજાવત [ Vajavat ]
panch muvada
સાઠંબા પટેલના મુવાડા [ Sathamba patel na muvada ]
ઇન્દ્રાન [ indran ]
અમોદરા [ Amodara ]
સાઠંબા [ Sathamba ]
નાગજીના મુવાડા [ nagajina muvada ]
માનેકપુર [ manekpur ]
નવા ઉંટેડા [ NAVA UNTERA ]
ખાખરા [ KHAKHRA ]
લહેરીપુરા [ laheripura ]
કંથાપુરા [ Kanthapura ]
વર્ધાના મુવાડા [ VARDAHNA MUVADA ]
નાદોલ [ Nadol ]
સલકી [ Salaki ]
સબ્દલપુરા [ sabdalpur ]
કોટ [ kot ]
ખડાત [ Khadat ]
લાડોલ [ Ladol ]
ગોવિંદપુરા [ govindpura ]
દેસાઇપુરા [ Desaipura ]
ભાથીજીના મુવાડા [ Bhathijina muvada ]
કાવટ [ kavat ]
દેરોલી [ Deroli ]
બોરલ [ Boral ]
ઘઉઆ [ ghaua ]
ડેમઇ [ demai ]
બિલેશ્વરપુરા [Bileswarpura ]
ઊંઝા [ Unjha ]
સાનોદ [ Sanod ]
વડાસણ [ Vadasan ]
સરસોલી [ Sarsoli ]
ઉભરણ [ Ubharan ]
રાનેચી [ Ranechi ]
dharamdivanata
રદોદરા [ Radodara ]
ગાબટ [ gabat ]
મોતીપુરા [ Motipura]
પલુંદ્રા [ palundra ]
બારિયા [ Bariya ]
સલુજીની મુવાડી [ saluji ni muvadi ]
વાસણા સોગઠી [ vasana sogathi ]
ઇસન [ isan ]
વડુ [ Vadu ]
bhavpura [ ભાવપુરા ]
રંગપુર [ Rangpur ]
તલોદ [ talod ]
પેથાપુર [ Pethapur]
બાલવા ( balava)
degamda
બાયડ[bayad]
વાસની રેલ [ vasani rel]
વજેપુરા [ vajepura]
જિતપુર [ jitpur ]
Mitha na muvada [મિઠા ના મુવાડા ]
ચોઇલા [choila]
આંબલિયારા [ ambaliyara]
આનંદપુરા [anandpura ]
નંદાસણ [nandasan ]
કડવાસણ [kadvasan ]
જોરણક [joranak]
લાંઘણજ [ langanaj]
dahegam
Idar (ઇડર)
Satlasana (સતલાસણા)
Chiskari (ચીસકારી)
Udan (ઉદણ)
Rakhiyal (રખીયાળ)
Hathijan (હાથીજણ)
Bahiyal (બહિયાલ)
Harakhjina Muvada (હરખજીના મુવાડા)
Vasna Rathore (વાસણા રાઠોડ)
Vatva (વટવા)
Harsoli (હર્સોલી)
Devkaran Na Muvada (દેવકરણ ના મુવાડા)
Palundra (પલુંદ્રા)
Siyavada (સિયાવાડા)
Ambaliyara (આંબલીયારા)
Antoli (અંતોલી)
Bhudasan (ભુડાસણ)
Tenpur (તેનપુર)
Dahegam (દહેગામ)
Patnakuva (પાટણાકુવા)
Kantharpura (કાંઠારપુર)
Adalaj (અડાલજ)
Saij (સૈજ)
Bhaijipura (ભાઈજીપુરા)
Shahpur (શાહપુર)
Ambod (અંબોડ)
Piplaj (પીપલજ)
Ganeshpura (ગણેશપુરા)
Nava Madhava (નવા માધવા)
Vadnagar (વડનગર)
Galudan (ગલુદાણ)
Vasna Chaudhary (વાસણા ચૌધરી)
Bilamana (બિલામણા)
Sanand (સાણંદ)
Nandol (નાંદોલ)
Dharpura (ધારપુરા)
Karjisan (કરજીસણ)
Chadasana (ચાડસણા)
Vadrad (વદ્રાડ)
Pallachar (પલ્લાચર)
Majara Chokadi (મજરા ચોકડી)
Lakhaji Na Muwada (લાખાજી ના મુવાડા)
Gora Talav (ગોરા તળાવ)
Mevad (મેવાડ)
Linch (લીંચ)
Akhaj (અખાજ)
Khoraj Dabhi (ખોરજ ડાભી)
Jethipura (જેઠીપુરા)
Prantiya (પ્રાંતીયા)
Lavarpur (લવરપુર)
Sughad (સુઘડ)
Patnakuva (પાટણાકુવા)
Kantharpura (કાંઠારપુર)
Chekhlapagi (ચેખલાપગી)
Kadjodra (કડજોદરા)
Lihoda (લીહોડા)
Sampa (સમ્પા)
Gora Talav (ગોરા તળાવ)
Unchha (ઉંછા)
Galudan (ગલુદાણ)
Vadodara (વડોદરા,દહેગામ)
Isanpur Mota (ઈસનપુર મોટા)
Sanand (સાણંદ)
Nandol (નાંદોલ)
Halisa (હાલીસા)
Sametri (સામેત્રી)
Dharisana (ધારીસણા)
Khanpur (ખાનપુર)
Babalpura (બબલ્પુરા)
Sadani Muvadi (સદાણી મુવાડી)
Ghadkan (ઘડકણ)
Mudhasana (મુધાસણા)
Bhatiya (ભાટિયા)
Balisana (બાલીસણા)
Dalani Muvadi (ડલાણી મુવાડી)
Punadra (પુનાદ્રા)
dabhoda (ડભોડા, દેહગામ)
Kamaalpur કમાલપુર (Visnagar વિસનગર)
moti bhoyan | મોટી ભોયણ
serisa | શેરીસા
borisana | બોરીસણા
jalund | જલુંદ
dadhiyar | દઢીયાર
saduthala | સદુથલા
basna | બાસણા
sagathra | સગથરા
Navi udani | નવી ઊંડ્ણી
juni vagadi | જુની વાગડી
shudrasan | શુદ્રાસણા
Nava ransipur | નવા રણસીપુર
Juna Ransipur | જુના રણસીપુર
finchod | ફિચોડ
falasna | ફલાસણા
khodam | ખોડમ
udani | ઉંડ્ણી
moyad |મોયદ
Limla | લીમ્લા
Galathara | ગલથરા
kanpur | કાનપુર
Lekavada | લેકાવાડા
jakhora | જાખોરા
Aluva | અલુવા
valad | વલાદ
Nava palaj | નવા પાલજ
juna palaj | જુના પાલજ
Aalampur | આલમપુર
magodi | મગોડી
uvarsad | ઉવારસદ
sertha | શેરથા
radesan | રાંદેસણ
tarapur | તારાપુર
takiya | ટાંકીયા
dangarva | ડાંગરવા
jamnapur | જમનાપુર
shree ji staff / શ્રી જી સ્ટાફ
parabatpura | પરબતપુરા
Kalol (કલોલ)
Jundal (જુંડાલ)
gundrasan
pamol
mandali (jantral )
mandali ( vihar )
piludara ( aithore )
bamosana | બામોસણા
tintodan ( ટીંટોદણ )
Etadra ( ઇટાદરા )
Boru (બોરુ)
Veda ( paliyad ) ( વેડા પલીયડ)
Paliyad ( પલીયડ)
Jamra (જામળા)
Vasai ( વસઇ )
Dabhala ( ડાભલા )
Komalpur(udalpur) ( કામલપુર- ઉદલપુર )
Udalpur ( ઉદલપુર )
Kharana ( ખરણા )
Parsa ( પારસા )
Meu ( મેઉ )
Mulsan ( મુલસન )
Sanganpur ( સાંગણપુર )
Kochva ( કોચવા )
Jagudan ( જગુદન )
Punasan ( પુનાસન )
Soja ( સોજા )
Nardipur ( નારદીપુર )
Bhadol ( ભાદોલ )
Mokhasan ( મોખાસન )
Dingucha ( ડિન્ગુચા )
Julasan ( જુલાસન )
Limbodra ( લિમ્બોદ્રા )
Unava ( ઉનાવા )
Vasan ( વાસણ )
Aamja ( આમજા )
Nadri ( નાદરી )
Rupal ( રૂપાલ )
Sardhav ( સરઢ્વ )
Golathara ( ગોલથરા )
Kolavda ( કોલવડા )
Gerita ( ગેરિતા )
Sayajinagar ( સયાજીનગર )
Kelisana ( કેલિશના )
Vihar ( વિહાર )
Sokhada ( સોખડા )
Vadasan ( વડાસન )
Ubakhal ( ઉબ્ખલ )
Kada ( કડા )
Kukarvada ( કુકરવાડા )
Solaiya ( સોલૈયા )
Samo ( સમો )
Padusma ( પડૂસમા )
Bapupura ( બાપૂપુરા )
Dhameda ( ધમેડા )
Charada ( ચરાડા )
Tatosan ( તાતોસણ )
Biliya ( બિલિયા )
Kharod ( ખરોડ )
Jantraal ( જંત્રાલ )
Kamaalpur(jantral) ( કમાલપુર )
Techava ( ટેચાવા )
Ridrol ( રીદ્રોલ )
Aajol ( આજોલ )
Delvada ( દેલવાડા )
Pilvai ( પિલવઇ )
Kotadi ( કોટડી )
Khanusa ( ખંણુસા )
Gavada ( ગવાડા )
Malosan ( માલોસન )
Veda(Aanandpura) ( વેડા ) ( આનંદપુરા )
Sundarpur ( સુંદરપુર )
sardarpur ( સરદારપુર )
Fudeda ( ફુદેડા )
Madhi ( માઢિ )
Hasnapur ( હસ્નાપુરા )
Jepur ( જેપુર )
Sonipur ( સોનિપુર )
kolavda(Gnagar) ( કોલવડા - ગાંધીનગર )
Vavol ( વાવોલ )
Pundhrasan ( પુન્દ્રાસણ )
Titoda ( ટીન્ટોડા )
Raysan ( રાયસન )
Kudasan ( કુડાસણ )
Borij ( બોરિજ )
Indroda ( ઇન્દ્રોડા )
Dhorakuva(Gnagar) ( ધોળાકુવા - ગાધિનગર )
Prantij ( પ્રાંતિજ )
kamalpur(prantij) ( કમાલપુર -પ્રાંતિજ )
Oran ( ઓરન )
Vadvasa ( વડ્વાસા )
Karol ( કરોલ )
Tajpur ( તાજપુર )
Boriya ( બોરીયા )
Majara ( મજરા )
Ramnagar(prantij) ( રામનગર -પ્રાંતિજ )
Vagpur ( વાગપુર )
Bhagpur ( ભાગપુર )
Rampur ( રામપુર )
Piludra ( પિલુંદ્રા )
Rasulpur ( રસુલપુર )
Poglu ( પોગલુ )
sadoriya ( સદોરીયા )
Sadra ( સાદરા )
Dasela ( દશેલા )
Shiholi ( શિહોલી )
Chiloda ( ચિલોડા )
Dhanap ( ધણપ )
Chandrala ( ચંદ્રાલા )
Mubarakpur ( મુબારક્પુરા )
Grambharti ( ગ્રામભારતી )
Ishwarpura ( ઇશ્વરપુરા )
Badpura ( બદપુરા )
Kuvadra ( કુવાદરા )
Lodara ( લોદ્રા )
Lakroda ( લાકરોડા )
Ajrapur ( અજરાપુર )
Khata Amba ( ખાટાઆબાં )
AmraPura ( અમરપુરા )
saldi ( સાલડી )
Lognaj ( લાંઘણજ )
Kherva ( ખેરવા )
Vadsma ( વડસ્મા )
Handvi ( હાંડવી )
Vagosana ( વાગોસના )
Indrpura ( ઇન્દ્રપુરા )
Balva ( બાલવા )
Gumasan ( ગુમાસન )
kotha ( કોઠા)
randheja ( રાંધેજા )
Chandisana ( ચાંદિસના )
Dhamasana ( ધમાસણા )
Dagavadiya ( દગાવાડીયા )
Bilodra ( બિલોદ્રા )
Rathod paldi ( રાઠોડ પાલડી )
Motipura ( મોતીપુરા )
Bhavshor ( ભાવસોર )
Morvad ( મોરવાડ )
Braman vada ( બ્રામણવાડા )
Gudrasan (ગુંદરાસણ)
Piroj pura (પિરૉજપુરા)
Hathi pur (હાથીપુર)
Hirpura (હિરપુરા)
Vajapura (વાજાપુરા)|
Bhanpura (ભાનપુર)
Ranasan (રણાસણ)
pundhra (પુંધરા)
Varshoda (વરસોડા)
Gunma (ગુનમા)
Chala (ચાલા)
Giyod (ગીયોડા)
Delvad(દેલવાડ)
Pliyad (પલીયડ)
pansar [પાનસર ]
Rupal ( રૂપાલ )
kotha (કોઠા)
Veda (Plivai) વેડા (પીલવાઈ)
dhanpura (ધનપુરા)
Tintoda (ટીંટોડા)
valam (વાલમ)
aithore (ઐઠોર)
tarabh (તારાભ)
kamana ( કામાણા)
becharpura (બેચરપુરા)
kansarakui (કંસારાકુઈ)
magroda (મગરોડા)
kharvda (ખારવડા)
ghaghret (ઘાઘરેટ)
kuvasana (કુવાસાણા)
nava ralisana
juna ralisana
bhalak (ભાલક)
gunjagam
traswad (તોસવાડ)
chhala (છાલા)
dhabhala (ડાભલા)
madhavgadh (માધવગઢ)
bobha (બોભા)
dharusana (ધારુસણ)
ubkhal (ઉબખલ)
por (પોર)
undhai (ઊંઢાઈ)
valasana (વલાસણા)
shobhasan (શોભસાણ)
piludra ( prantij )
umta (ઉમાતા)
denap
koba (કોબા)
ambapur (અંબાપુરા)
Patan pura(Ajol) (પાટણપુરા આજોલ)
Others..
Sargasan Gandhinagar (સરગાસણ ગાંધીનગર)
Gojariya (ગોજારીયા)
Kukarvada (કુકરવાડા)
Vijapur (વિજાપુર)
Visnagar (વિસનગર)
Gandhinagar (ગાંધીનગર)
Mansa (માણસા)
Male
Female
LOGIN INFORMATION
I accept the
terms and conditions
If you have Already registered.? Click here